Quang Hải buồn bã trở về khách sạn sau khi đi bệnh viện kiểm tra chấn thương

Tin tức bóng đá Quang Hải buồn bã trở về khách sạn sau khi đi bệnh viện kiểm tra chấn thương được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được đưa đến một bệnh viện ở thủ đô Manila, Philippines vào sáng 4/12 sau khi gặp chấn thương ở trận U22 Việt Nam thắng U22 Singapore 1-0 vào tối hôm trước.


Quang Hải về khách sạn sau khi kiểm tra chấn thương ở bệnh viện Philippines. T/H: Hiếu Lương.

10h30 (giờ Việt Nam), Quang Hải về đến cổng khách sạn Jen. Dẫn đoàn người Philippines mở cửa xe để Hải bước xuống. Anh chạm tay vào lưng người bạn như bày tỏ sự cảm ơn.

Khi tiến vào trong sảnh, anh gặp Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và trò chuyện chừng 1 phút. Sau đó, Hải rảo bước nhanh về khu vực thang máy để lên phòng. Mọi thứ được Hải thực hiện nhanh chóng.

Những bước đi của tiền vệ sinh năm 1997 không còn tập tễnh như tối hôm trước nhưng gương mặt của anh tỏ ra khá buồn. Đại diện VFF cũng động viên anh lên phòng nghỉ ngơi và chờ được massage hồi phục.

Quang Hải về khách sạn Jen vào lúc 10h30 (giờ Việt Nam). Ảnh: Hiếu Lương.

Quang Hải rời khách sạn đi kiểm tra tại bệnh viện từ 8h30 (giờ Việt Nam). Đi cùng anh có một trợ lý ngôn ngữ, cán bộ Đoàn Anh Tuấn. Bác sĩ Choi Ju-young ở lại tập hồi phục cho nhóm cầu thủ đá chính hôm trước. Bác sĩ Trần Anh Tuấn thì ra SVĐ Rizal Memorial hỗ trợ nhóm cầu thủ tập luyện tại đây.

Mức độ chấn thương của Quang Hải vì thế cần thêm thời gian để các bác sĩ đánh giá sau khi nhận được kết quả MRI từ bệnh viện. Tuy nhiên, khả năng Quang Hải có thể đá trận gặp U22 Thái Lan và cả bán kết (nếu U22 Việt Nam giành vé) là rất thấp.

Quang Hải gặp chấn thương ở phút 18 trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore tại SVĐ Rizal Memorial vào tối 3/12. Anh bứt tốc và va chạm với đội trưởng đối phương. Ngay lập tức, Hải nằm sân ôm đùi sau chân trái với vẻ mặt đau đớn. Anh được dự đoán bị chấn thương cơ đùi sau.

Quang Hải nằm sân đau đớn vì chấn thương. T/H: Mạnh Đăng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *