Quang Hải ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, giúp đội U22 chiến thắng chiều 6/11

Tin tức bóng đá Quang Hải ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, giúp đội U22 chiến thắng chiều 6/11 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đội tuyển Việt Nam đã để thua các đàn em ở U22 với tỷ số 1-2 trong trận đấu tập đầu tiên diễn ra vào chiều 6/11.


Quang Hải và Đức Chiến là hai cầu thủ ghi bàn cho U22 Việt Nam ngay trong hiệp 1. Trong khi đó, bàn đá phản lưới nhà của Mai Xuân Quyết ở hiệp 2 giúp các đàn anh ở ĐTQG có bàn rút ngắn tỷ số. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Điều đáng chú ý nhất ở trận đấu này là việc HLV Park Hang-seo sắp xếp những cầu thủ đang có mặt ở danh sách ĐTQG là Quang Hải và Thành Chung vào đội U22 Việt Nam. Điều này giúp HLV người Hàn Quốc có đội hình gần như mạnh nhất ở thời điểm này của U22 Việt Nam.

Quang Hải ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam, giúp đội U22 chiến thắng chiều 6/11 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sắp xếp cho Quang Hải vào đội U22 Việt Nam. Ảnh: Giang Nguyễn.

Đội hình U22 Việt Nam gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng. 3 trung vệ là Đức Chiến, Thành Chung và Ngọc Bảo. Hai hậu vệ cánh là Thanh Thịnh và Hồ Tấn Tài. Trong khi đó, Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức, Quang Hải và Trọng Hùng là bộ tứ tiền vệ hỗ trợ cho Tiến Linh đá cao nhất trên hàng công.

Với đội hình này, HLV Park Hang-seo chỉ còn thiếu hai nhân tố quan trọng là hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (hội quân muộn vào ngày 11/11) và trung vệ Huỳnh Tấn Sinh (chấn thương). Bên cạnh đó, việc ráp nối với hai cầu thủ trên 22 tuổi cũng sẽ được tính toán.

Đây là trận đá tập đầu tiên của hai đội tuyển trong đợt tập trung lần này. Ngày 9/11, hai đội sẽ có trận tái đấu. Các trận đấu như thế này tạm thay thế cho các trận giao hữu và giúp HLV Park Hang-seo có thể tìm ra đội hình phù hợp hơn cho các trận đấu trong tương lai.

Ngày 17/11, U22 Việt Nam có thêm một trận giao hữu với U22 Myanmar trước khi sang Philippines dự SEA Games 2019. Ngày 14/11 và 19/11, đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *