Ra tù sau scandal ấu dâm, cựu tuyển thủ Anh không được phép ở riêng cùng con gái 4 tuổi

Tin tức bóng đá Ra tù sau scandal ấu dâm, cựu tuyển thủ Anh không được phép ở riêng cùng con gái 4 tuổi được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Mất cả sự nghiệp và bạn gái vì bê bối ấu dâm, giờ đây, cựu ngôi sao Ngoại hạng Anh Adam Johnson còn không được ở một mình với con gái 4 tuổi khi ra tù.


Sáng ngày 22/3 (theo giờ Việt Nam), cựu tuyển thủ Anh Adam Johnson đã được trả tự do sau 3 năm phải ngồi nhà khám do có hành động tán tỉnh, hôn và đụng chạm một cô gái 15 tuổi vào năm 2016. Ban đầu, Johnson bị kết án tới 6 năm nhưng anh này đã được ra tù trước thời hạn.

Tuy nhiên, dù không còn phải ngồi sau song sắt, Johnson vẫn phải chịu sự giám sát chặt chẽ. Mọi lịch sử giao dịch qua thẻ ngân hàng của cựu chân sút 31 tuổi đều được kiểm tra kỹ lưỡng phòng trường hợp anh này truy cập vào những trang web "đen" có trả phí. Ngoải ra, Johnson sẽ phải giao nộp điện thoại cho người có thẩm quyền khi được yêu cầu và có thể phải trở lại nhà tù nếu lén lút xóa bất kỳ thứ gì trong điện thoại của mình.

Đau đớn hơn, giờ đây, Johnson không được phép ở riêng với cô con gái Ayla 4 tuổi. Hiện tại, muốn gặp cô bé, Johnson bắt buộc phải xuất hiện cùng một nhân viên xã hội.

Ra tù sau scandal ấu dâm, cựu tuyển thủ Anh không được phép ở riêng cùng con gái 4 tuổi - Ảnh 1.

Adam Johnson không được phép ở riêng với cô con gái 4 tuổi. Ảnh: Getty.

"Johnson sẽ bị đối xử như những tội phạm tình dục thông thường. Anh ta đã được tự do nhưng vẫn phải trả một cái giá rất đắt", tờ The Sun dẫn lời một nguồn tin cho hay.

Johnson từng là ngôi sao triển vọng của bóng đá Anh và nhận được khoảng lương kếch xù lên tới 60.000 USD bảng/tuần. Nhưng cựu tuyển thủ của Tam sư đã đánh mất tất cả sau bê bối tình dục liên quan tới một cô bé vị thành niên.

Không chỉ bị fan hâm mộ quay lưng và lên án, Johnson còn để mất luôn cô bạn gái lâu năm Stacey Flounders. Ban đầu, Stacey bất chấp dư luận để bảo vệ Johnson nhưng khi mọi thứ rõ ràng, cô kiên quyết chia tay. "Anh ta đã hủy hoại cuộc đời tôi", Stacey nức nở.

Ra tù sau scandal ấu dâm, cựu tuyển thủ Anh không được phép ở riêng cùng con gái 4 tuổi - Ảnh 2.

Stacey Flounders chia tay Adam Johnson sau vụ bê bối của cựu ngôi sao tuyển Anh. Ảnh: PA.

Dự định trở lại nghiệp quần đùi áo số của Johnson cũng lâm vào bế tắc khi không CLB nào tại Anh muốn chứa chấp một kẻ từng bị kết án vì tội ấu dâm.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *