Ronaldo đồng ý cắt giảm 100 tỷ đồng tiền lương để giúp đỡ CLB chủ quản?

Tin tức bóng đá Ronaldo đồng ý cắt giảm 100 tỷ đồng tiền lương để giúp đỡ CLB chủ quản? được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Quỹ lương cao ngất ngưởng của Juventus sẽ giảm đáng kể nếu điều này trở thành hiện thực.


Theo Tuttosport, Cristiano Ronaldo đồng ý giảm 3,8 triệu euro (100 tỉ VNĐ) tiền lương trong bối cảnh phải tự cách ly tại nhà. Siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định như vậy sau buổi trò chuyện online với đội trưởng Giorgio Chiellini. Ngoài Ronaldo, các thành viên còn lại của Juventus đều đồng ý nhận ít lương hơn để giúp CLB vượt qua khó khăn. Đây là một tin tốt nhưng chưa được Ronaldo hay CLB Juventus xác nhận.

Hiện tại các CLB tại châu Âu đều rơi vào nghịch cảnh như Juventus. Vì mọi giải đấu bị hoãn, các đội bóng không nhận được một xu nào từ việc bán vé. Ở Ý, toàn bộ cửa hàng bán đồ thể thao đều phải đóng cửa.

Ronaldo đồng ý cắt giảm 100 tỷ đồng tiền lương để giúp đỡ CLB chủ quản? - Ảnh 1.

Ronaldo lập tức đồng ý giảm lương sau cuộc nói chuyện với đội trưởng Chiellini.

Ronaldo đồng ý cắt giảm 100 tỷ đồng tiền lương để giúp đỡ CLB chủ quản? - Ảnh 2.

Ronaldo hiện đang khỏe mạnh bên cạnh gia đình.

Quỹ lương của Juve lại thuộc hàng cao nhất Serie A vì đội hình của họ gồm rất nhiều sao lớn (khoảng 70 triệu euro). Vì thế nếu giảm bớt quỹ lương, hàng ngàn nhân công trong CLB sẽ không bị sa thải.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải đội nào cũng giải quyết suôn sẻ bằng một cuộc điện thoại như Juventus. Cách đây không lâu, Barcelona phải "vã mồ hôi" mới thuyết phục thành công Lionel Messi và các cầu thủ còn lại. Đơn giản vì không phải cầu thủ nào cũng chấp nhận từ bỏ lợi ích bản thân.

Ngoài việc đồng ý giảm lương, Ronaldo cũng là một trong số những ngôi sao hoạt động năng nổ nhất để chống lại dịch Covid-19. Anh và người đại diện, Jorge Mendes, mới quyên góp 1 triệu euro để giúp các bệnh viện ở Bồ Đào Nha có thêm cơ sở vật chất cứu giúp người bị bệnh. Còn tin đồn Ronaldo dùng chuỗi khách sạn 5 sao để làm bệnh viện tác chiến đến thời điểm hiện tại đã được xác nhận không đúng sự thật.

Hiện tại số người thiệt mạng ở Ý do Covid-19 đang đứng đầu thế giới. Không biết đến bao giờ đất nước hình chiếc ủng mới khắc phục nổi những thiệt hại để giải đấu Serie A được tiếp tục.

Ronaldo đồng ý cắt giảm 100 tỷ đồng tiền lương để giúp đỡ CLB chủ quản? - Ảnh 3.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *