Ronaldo và Messi có thể sát vai nhau ở cùng CLB, do Beckham làm chủ

Tin tức bóng đá Ronaldo và Messi có thể sát vai nhau ở cùng CLB, do Beckham làm chủ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

David Beckham đang chuẩn bị mọi thứ cho đội bóng mới thành lập ở Mỹ, sẽ chính thức thi đấu vào năm 2020.


David Beckham hiện là Chủ tịch của CLB Inter Miami, đội bóng vừa được cấp phép thành lập ở Mỹ. Và đến năm 2020, đội bóng của Beckham sẽ được chơi ở giải MLS. Từ đây đến thời điểm ra mắt còn 2 năm, Beckham muốn những thứ tốt nhất cho đội bóng mới, bao gồm cả những ngôi sao ở châu Âu.

Ronaldo và Messi có thể sát vai nhau ở cùng CLB, do Beckham làm chủ - Ảnh 1.

Beckham tuyên bố khán giả mà Inter Miami nhắm tới không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Vậy nên chắc chắn anh sẽ mua những cầu thủ nổi tiếng. Và theo Dailymail, Beckham đang lên kế hoạch mua cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Ronaldo đến năm 2020 đã 35 tuổi và nếu anh vẫn giữ thói quen luyện tập và ăn uống điều độ như hiện tại thì hoàn toàn có thể tung hoành ở giải vô địch Mỹ. Hình ảnh Beckham và Ronaldo kết hợp sẽ là sự cộng hưởng tích cực cho đội bóng mới của Becks.

Ngoài ra, Messi, 31 tuổi, còn hợp đồng với Barcelona tới năm 2021. Đến năm 2020 Beckham sẽ có thể mua Messi dễ dàng hơn hiện tại, khi tiền đạo người Argentina sẽ nghĩ đến những giải đấu ít khắc nghiệt hơn vì tuổi ngày một lớn.

Ronaldo và Messi có thể sát vai nhau ở cùng CLB, do Beckham làm chủ - Ảnh 2.

Người hâm mộ đang mong đợi liệu Beckham có thể giúp Ronaldo và Messi cùng chơi ở một đội hay không. Nếu điều này xảy ra sẽ là "vụ nổ" lớn với bóng đá thế giới.

Ibrahimovic và Rooney là hai ngôi sao mới nhất sang Mỹ chơi bóng và khá thành công. Trước đó là rất nhiều trường hợp của Pirlo, Lampard, Gerrard, Drogba…

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *