Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14

Tin tức bóng đá Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

CLB Atletico Madrid thông báo tài năng trẻ Christian Minchola đã không may qua đời vào ngày 28/3.


Làng bóng đá thế giới vừa phải đón nhận tổn thất lớn với sự ra đi của tài năng trẻ Christian Minchola. Cách đây ít giờ, CLB chủ quản Atletico đã xác nhận thông tin này trên trang chủ của mình. Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của chân sút 14 tuổi vẫn chưa được tiết lộ.

Christian Minchola sinh ngày 26/2/2006. Cậu gia nhập đội bóng thủ đô Tây Ban Nha từ mùa giải 2013/2014 và nhanh chóng cho thấy sự tiến bộ. Tới nay, Minchola đã ghi được hơn 50 bàn cho đội chủ sân Wanda Metropolitano.

"Chúng tôi bị sốc nặng khi nghe thông tin về cái chết của một thành viên trong đội và xin bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc. CLB Atletico Madrid cùng tất cả thành viên của đội sẽ ở bên gia đình cùng người thân của Christian trong giây phút đau buồn này", ông Enrique Cerezo, Chủ tịch của Atletico, chia sẻ.

Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14 - Ảnh 1.
Tài năng triển vọng của bóng đá thế giới qua đời ở tuổi 14 - Ảnh 2.

Tài năng trẻ xấu số Christian Minchola.

Một quan chức cấp cao khác của Atletico là CEO Miguel Angel Gil, gần như suy sụp trước tin dữ. "Cảm giác bất lực khi bị đặt vào những tình thế như hiện tại thật kinh khủng. Trong những ngày vừa qua, nhiều người quen của tôi cứ lần lượt ra đi, một số do virus corona, một số do các bệnh khác. Cảm giác không thể nói lời từ biệt với họ, như trường hợp của Christian, khiến trái tim tôi tan nát".

Ông Gil cũng cho hay cờ rủ sẽ được treo trên sân Wanda Metropolitano kể từ ngày 28/3 để tưởng nhớ "Christian và những người không may qua đời những ngày vừa qua".

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *