Tân binh tuyển Việt Nam góp công lớn giúp Nam Định trụ hạng V.League 2019

Tin tức bóng đá Tân binh tuyển Việt Nam góp công lớn giúp Nam Định trụ hạng V.League 2019 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau khi hòa nhau với tỉ số 0-0 ở 2 hiệp đấu chính thức, Viết Tú là người đã xuất sắc thực hiện thành công quả sút penalty cuối cùng để giúp cho Nam Định trụ hạng thành công tại V.League 2018.


Bước vào trận đấu play-off với Hà Nội B trên sân Vinh, Nam Định là đội bị áp lực đè nặng. Cộng với thể lực chưa thực sự hồi phục sau những vòng đấu cuối cùng tại V.League, đội bóng thành Nam triển khai lối chơi không được thanh thoát. Trong khi đó, với những cầu thủ trẻ giàu khát khao trong tay, Hà Nội B đã có những phút đầu nhập cuộc rất tốt, chủ động chơi pressing để dồn ép đối thủ.

Tuy nhiên, sự vội vàng trong những tình huống xử lý cuối cùng đã khiến cho những cơ hội của Hà Nội B lần lượt trôi qua. Hiệp 1 trận đấu khép lại mà không đội nào ghi được bàn thắng.

Tân binh tuyển Việt Nam góp công lớn giúp Nam Định trụ hạng V.League 2019 - Ảnh 1.

Nam Định FC thi đấu xuất sắc trước Hà Nội B và trụ hạng thành công. Ảnh: VPF

Bước vào hiệp 2, Nam Định với kinh nghiệm của mình đã dần lấy lại thế trận, những cơ hội lần lượt đến với Minh Tuấn, Hữu Định nhưng sự xuất sắc của của môn bên phía Hà Nội B đã giúp cho đội bóng Thủ đô không bị thủng lưới.

Ở những phút tiếp theo, dù rất nỗ lực để tìm bàn thắng để khai thông thế bế tắc nhưng cơ hội cứ thế lần lượt trôi qua trước sự vô duyên của các cầu thủ Nam Định. Kết thúc 2 hiệp chính, Nam Định và Hà Nội B không thể phân định thắng thua và phải bước vào loạt sút penalty may rủi.

Ở loạt sút 11m, Quốc Thiện Esele đã xuất sắc cản phá thành công 1 cú sút của cầu thủ Hà Nội B. Trong khi đó, Nam Định không mắc bất kỳ sai lầm nào và cú sút cuối cùng của tuyển thủ đội tuyển Việt Nam – Viết Tú đã giúp Nam Định trụ hạng thành công với chiến thắng 5-3 trên chấm 11m.

Trả lời sau trận đấu, cầu thủ Đinh Viết Tú cho biết: "Lúc đầu anh em toàn đội không nghĩ đến loạt đá penalty, tuy nhiên vẫn luôn sẵn sàng tâm lý. Mùa giải vừa qua là mùa giải vô cùng khó khăn với toàn đội. Hy vọng mùa giải sau, lãnh đạo tỉnh quan tâm và giúp cho toàn đội thi đấu tốt hơn".

Tin bóng đá được cập nhật tài luatchoitaichinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *