Thực hư chuyện Ronaldo trốn tập bỏ về Bồ Đào Nha vì lo sợ dịch Covid-19

Tin tức bóng đá Thực hư chuyện Ronaldo trốn tập bỏ về Bồ Đào Nha vì lo sợ dịch Covid-19 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sau chiến thắng 2-0 của Juventus trước Inter, Ronaldo lên máy bay trở về quê hương Bồ Đào Nha. Anh đã bỏ qua buổi tập cùng cả đội vào ngày 11/3.


Nhiều người cho rằng Ronaldo muốn rời khỏi Ý tới mức trốn tập luyện khi dịch bệnh đang lây lan nhanh chóng. Tuy nhiên, khi giải VĐQG Ý bị tạm hoãn tới đầu tháng sau, Ronaldo tận dụng khoảng thời gian này trở về Bồ Đào Nha để ăn mừng sinh nhật chị gái ngày 10/3. Hơn thế nữa, anh muốn dành thời gian với mẹ, người vừa hồi phục sau cơn đột quỵ hồi đầu tháng 3.

Thực hư chuyện Ronaldo trốn tập bỏ về Bồ Đào Nha vì lo sợ dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ronaldo muốn dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian này.

Không chỉ Ronaldo, bạn gái Georgina Rodriguez và các con cũng trở về quê nhà. Một nhân viên sân bay tiết lộ: "Gia đình Ronaldo mang theo nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, tôi nghĩ họ sẽ ở lại Madeira khá lâu". Ronaldo đã nhận được sự cho phép di chuyển từ chính quyền Bồ Đào Nha khi toàn bộ chuyến bay đến Ý đã bị hủy.

Nhưng trong bối cảnh trung vệ Juventus, Daniele Rugani mới phát hiện dương tính với Covid-19, Ronaldo có thể là nạn nhân của dịch bệnh này. Chỉ 3 ngày trước, Rugani vẫn sinh hoạt bình thường, cả đội có bức ảnh chụp chung với sự góp mặt của cả Ronaldo. Vì vậy, ngôi sao Bồ Đào Nha đang phải cách ly tại nhà riêng ở Madeira, Bồ Đào Nha.

Hiện tại, Ý đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, hơn 12.000 người đã lây nhiễm và số người tử vong lên tới gần 1.000 người. Serie A bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, Liên đoàn bóng đá Ý lên kế hoạch cho trường hợp Serie A không thể tiếp tục diễn ra vì Covid-19.

Thực hư chuyện Ronaldo trốn tập bỏ về Bồ Đào Nha vì lo sợ dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *