Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Tin tức bóng đá Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bã xã của Messi đã thay đổi mái tóc một chút và lập tức trông rất khác so với thường ngày.


Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng show diễn mang tên "Messi10" đã chính thức được đoàn nghệ thuật Cirque du Soleil cho ra mắt tại Barcelona vào tối 11/11. Là chương trình vinh danh tài năng và tầm ảnh hưởng của Messi, tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của siêu sao người Argentina. Anh diện bộ vest lịch lãm rồi cùng cô vợ Antonela tới dự sự kiện.

Thế nhưng, cũng hơi buồn cho chân sút 32 tuổi, bà xã của anh đã có một hành động khá tinh tế để thay đổi vẻ ngoài và thế là chiếm luôn spotlight của Messi trong mắt nhiều cổ động viên.

Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.
Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Antonela gây chú ý khi buộc tóc cùng Messi dự sự kiện.

Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Bình thường, cô đều xõa tóc. Ảnh: Instagram.

Theo đó, thay vì xõa tóc như thông thường, cô quyết định cột tóc cao lên, trông rất cá tính và nổi bật. Đây có lẽ là lần đầu tiên kể từ khi về chung một nhà cùng anh bạn thuở nhỏ, Antonela mới buộc tóc khi xuất hiện trước truyền thông. Vẻ đẹp của cô càng được tôn lên nhờ chiếc áo khoe được vòng một vô cùng nóng bỏng.

Và tất nhiên, khi cô đăng tải bức ảnh chụp hai chồng lên trang cá nhân, các fan đã nhanh chóng nhận ra sự khác biệt và không quên gửi lời khen tới Antonela. "Thật là hoàn hảo", "họ trông thật đẹp đôi", "cô ấy trông xinh đẹp quá" chỉ là một trong số vô vàn những mỹ từ được dành cho cặp đôi vàng của bóng đá Argentina.

Bên cạnh vợ chồng Messi, hàng loạt ngôi sao và các nhân vật nổi tiếng cũng góp mặt tại buổi lễ. Đáng chú ý phải kể đến tiền đạo Luis Suarez, thần đồng Ansu Fati và Chủ tịch của Barca, ông Josep Bartomeu.

"Không thể nói lên lời, tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và cảm kích. Cảm ơn Cirque du Soleil. Hôm nay là một trong những ngày đẹp nhất cuộc đời tôi", Messi chia sẻ sau buổi lễ.

Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Suarez tới buổi biểu diễn cùng vợ.

Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Ansu Fati (giữa) thì đi cùng với cả gia đình.

Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 6.
Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 7.
Thường ngày đã xinh đẹp là thế, nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, bà xã của Messi liền nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn. Ảnh: Instagram.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *