Thuỷ Tiên “nổi da gà” khi nhận được tin nhắn sến “đỉnh cao” từ Công Vinh nhân ngày 20/10

Tin tức bóng đá Thuỷ Tiên “nổi da gà” khi nhận được tin nhắn sến “đỉnh cao” từ Công Vinh nhân ngày 20/10 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dù có chút sến súa nhưng chắc hẳn Thuỷ Tiên đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ ông xã nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.


Hôm nay 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để phái mạnh, những người bạn trai, người chồng thể hiện tình cảm và sự trân trọng, tôn vinh với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Không lựa chọn những món quà xa xỉ, sang trọng mà chỉ bằng một tin nhắn đong đầy yêu thương, tiền đạo Lê Công Vinh cũng khiến cô vợ Thủy Tiên cảm động và có chút "nổi da gà".

"Trải qua hơn 10 năm, ngày 20/10, có lúc hai vợ chồng mình ở bên nhau và xa nhau, nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này. Vì đối với ba, ngày nào cũng là ngày đặc biệt, ngày nào mà không phải ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, ngày nào mà phụ nữ không phải chăm cho chồng, chăm cho con, chăm cho hạnh phúc gia đình.

Ba luôn cảm ơn ông trời đã cho ba gặp mẹ và lấy mẹ. Đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba à. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc", Công Vinh nhắn gửi Thủy Tiên nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Thuỷ Tiên nổi da gà khi nhận được tin nhắn sến đỉnh cao từ Công Vinh nhân ngày 20/10 - Ảnh 1.

Tin nhắn Công Vinh gửi bà xã vào ngày 20/10.

Bà xã cựu Lê Công Vinh khoe đoạn tin nhắn với lời dẫn hài hước nhưng hàm chứa trong đó là niềm vui, hạnh phúc. Cô nàng khẳng định Công Vinh của 10 năm trước và hiện tại luôn thể hiện tình yêu bằng sự sến súa như thế này và trải qua thời gian, tình cảm của hai vợ chồng vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu.

"Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay nhưng đối với em có một thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi. Đó là sự sến "đỉnh cao" của anh. Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp. Buổi sáng 20/10 thức dậy và cảm thấy "sến trường tồn, sến bất diệ"", Thủy Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên nổi da gà khi nhận được tin nhắn sến đỉnh cao từ Công Vinh nhân ngày 20/10 - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên "nổi da gà" khi nhận được tin nhắn từ chồng.

Hai vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên năm nay đều đã bước sang tuổi 33. Cặp đôi làm đám cưới vào cuối năm 2014 sau 5 năm hẹn hò. Hiện tại, họ đã có một con gái đầu lòng đặt tên Lê Trần Diễm Quỳnh và thường được gọi với biệt danh "bé Bánh Gạo".

Lê Công Vinh là một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Sau khi giải nghệ vào năm 2016, Công Vinh thử sức với vai trò quyền Chủ tịch CLB TPHCM vào năm đầu năm 2017 nhưng đến tháng 5/2018 thì xin từ chức. Đến hiện tại, anh tập trung phát triển Học viện bóng đá CV9 cũng như các hoạt động thể thao khác.

Một số hình ảnh của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên (Ảnh: FBNV):

Thuỷ Tiên nổi da gà khi nhận được tin nhắn sến đỉnh cao từ Công Vinh nhân ngày 20/10 - Ảnh 3.
Thuỷ Tiên nổi da gà khi nhận được tin nhắn sến đỉnh cao từ Công Vinh nhân ngày 20/10 - Ảnh 4.
Thuỷ Tiên nổi da gà khi nhận được tin nhắn sến đỉnh cao từ Công Vinh nhân ngày 20/10 - Ảnh 5.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *