Tiến Dũng “tố” Văn Hậu sinh hoạt bừa bộn, may mà có mình đến “làm đẹp” cho căn phòng

Tin tức bóng đá Tiến Dũng “tố” Văn Hậu sinh hoạt bừa bộn, may mà có mình đến “làm đẹp” cho căn phòng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dù tay đau không thể thi đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chăm chỉ dọn phòng gọn gàng. Anh chàng tự khen “phòng đẹp” và “tố” bạn cùng phòng Đoàn Văn Hậu trước đây sinh hoạt không gọn gàng.


Tiến Dũng "tố" Văn Hậu để phòng ở bừa bộn

Hôm qua 24/2, trên Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ video ghi lại khung cảnh căn phòng chung của anh và Đoàn Văn Hậu tại kí túc xá CLB Hà Nội. Điều làm fan thích thú là lời "tố tội" hết sức dễ thương của anh dành cho người bạn cùng phòng ít hơn 2 tuổi: "Có ai từng biết phòng này trước kia chắc hẳn sẽ ngạc nhiên vì độ đẹp của nó bây giờ lắm".

Trong video, Văn Hậu vẫn đang mải miết sắp xếp đồ đạc trong phòng. Chiếc vali to đùng cùng với balo và những túi đồ lớn nhỏ vẫn còn đặt rải rác trên sàn nhà. Tuy vậy, căn phòng trông vẫn khá rộng rãi. Bùi Tiến Dũng tự hào khoe phòng mình "đẹp" và quay cho mọi người thấy hàng chục đôi giày các loại đã được xếp lên giá gọn gàng.

Khi chuyển đến CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng ở trong kí túc xá cùng với các đồng đội. Huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm cho phép anh được lựa chọn bạn cùng phòng để cậu học trò cảm thấy thoải mái nhất, tiện cho việc thích nghi và hòa nhập cùng đội bóng mới. Tiến Dũng đã chọn Văn Hậu.

Tiến Dũng tố Văn Hậu sinh hoạt bừa bộn, may mà có mình đến làm đẹp cho căn phòng - Ảnh 2.

Tiến Dũng và Văn Hậu, cùng Quang Hải là những người anh em thân thiết của nhau. Ảnh: Facebook nhân vật.

"Em chọn ở với Văn Hậu vì thứ nhất cậu ấy là đàn em, em có thể sẽ đỡ ngại và bắt nạt được. Thứ hai, anh em quen thân trước rồi nên em cũng đỡ lạ lẫm và thích nghi tốt hơn", Tiến Dũng tiết lộ lý do muốn ở cùng Văn Hậu.

Dẫu vậy, có vẻ người bị "bắt nạt" không phải là cậu em. Có kẻ bắt nạt nào lại đi dọn phòng chăm chỉ như thế này cơ chứ. Việc Tiến Dũng dọn phòng cho đồng đội khiến fan liên tưởng đến "số phận" của Phạm Đức Huy khi ở cùng phòng với Lương Xuân Trường ở đội tuyển Việt Nam. "Hoàng tử Ả-rập" thường xuyên phải thu dọn những đồ vật mà Trường "híp" bày ra khiến fan cười lăn vì sự lầy lội của đôi bạn thân. Và từ nay, chúng ta đã có thêm một "hot boy dọn phòng" mang tên Bùi Tiến Dũng.

Tiến Dũng tiết lộ lý do chọn ở cùng phòng Văn Hậu

Đức Huy bị Xuân Trường nhốt trong tủ áo vì không chịu dọn phòng.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *