Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem “chú chó tiên tri” Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30

Tin tức bóng đá Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem “chú chó tiên tri” Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sáng 10/12, “fan cứng” của U22 Việt Nam đã có mặt tại Philippines để cổ vũ U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30. Khi bắt gặp Hùng Dũng tại khách sạn, anh tỏ ra thích thú và khoe đoạn video dự đoán kết quả.


Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 1.

Với tình yêu bóng đá, anh Ngô Thanh Tùng đã di chuyển từ Nhật Bản tới Philippines trong 4 ngày để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Và rất bất ngờ, khách sạn anh đặt lại đúng là nơi U22 Việt Nam đang đóng quân – Jen Hotel. Khi nghỉ ngơi tại bể bơi, anh Tùng bất ngờ gặp Hùng Dũng.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 2.

Tại đây, anh Tùng khoe Hùng Dũng về đoạn video dự đoán tỉ số với chú chó cưng của mình ở Nhật Bản. Ngôi sao của U22 Việt Nam tỏ ra khá thích thú.

Chú chó có tên Sora của anh Tùng dự đoán tỉ số trận chung kết SEA Games 30. Anh Tùng thường xuyên thực hiện những đoạn video tương tự và tỉ lệ dự đoán chính xác của chú chó cưng là rất cao.

Trước đó, chú chó Sora đã dự đoán đúng nhiều kết quả các trận đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 5.

Sau khi ăn sáng, U22 Việt Nam được nghỉ ngơi tại phòng. Vì vậy, Hùng Dũng đã lựa chọn ra bể bơi. Anh Tùng cũng nhanh chóng rời đi sau khi khoe xong đoạn video thú vị.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 6.

Trước đó, Hùng Dũng đã một mình xuống phòng tập gym để rèn thêm thể lực. Cầu thủ sinh năm 1993 tỏ ra vô cùng chăm chỉ khi sáng nay, U22 Việt Nam được nghỉ ngơi tại phòng và không có bất kì buổi tập nào.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 7.

Khi Quang Hải không thể xuất hiện trên sân, Hùng Dũng là người mang trên mình chiếc băng đội trưởng. Anh cũng là 1 trong 2 người trên 22 tuổi thi đấu tại SEA Games năm nay. Vì vậy, Hùng Dũng tỏ ra vô cùng trách nhiệm và thi đấu đầy năng nổ trên sân.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 8.

11h (giờ địa phương), Hùng Dũng trở về phòng nghỉ ngơi trước khi có bữa trưa cùng các đồng đội. Ngày hôm nay, U22 Việt Nam sẽ có được sự cổ vũ của hàng nghìn NHM cũng như ĐT nữ Việt Nam trên SVĐ Rizal Memorial, Philippines trong cuộc đối đầu U22 Indonesia lúc 20h ngày 10/12.

Tiền vệ U22 Việt Nam thích thú khi xem chú chó tiên tri Nhật Bản dự đoán tỷ số trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 9.

U22 Việt Nam đã sẵn sàng để lập nên chiến công lịch sử cho bóng đá Việt Nam với chức vô địch SEA Games.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *