Tìm ra vị HLV gắt hơn cả Park Hang-seo, trả lời phỏng vấn như muốn “nuốt sống” phóng viên

Tin tức bóng đá Tìm ra vị HLV gắt hơn cả Park Hang-seo, trả lời phỏng vấn như muốn “nuốt sống” phóng viên được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Buổi phỏng vấn trước trận đấu thuộc vòng loại Euro 2020 đã trở nên vô cùng đặc biệt khi vị HLV của tuyển Kosovo phát biểu quá cảm xúc trước cánh phóng viên.


Fan bóng đá Việt Nam có lẽ đã quá quen với hình ảnh thầy Park gắt gỏng với người khác để bảo vệ các học trò. Tuy nhiên trường hợp "gắt" ngay trong buổi phỏng vấn trước trận dù không ai động chạm gì thì có lẽ mới là trường hợp đầu tiên xảy ra trong lịch sử.

Số là trong buổi họp báo trước trận gặp tuyển Anh thuộc vòng loại Euro 2020, HLV Bernard Challandes có nhận được câu hỏi ông sẽ làm thế nào để đánh bại Tam Sư trên sân khách. Dàn phóng viên sau đó đã phải tròn mắt nhìn Challandes giải thích những gì ông và các học trò sẽ làm.

HLV của tuyển Kosovo lý giải lối chơi bằng cách vô cùng gắt gỏng.

Tìm ra vị HLV gắt hơn cả Park Hang-seo, trả lời phỏng vấn như muốn nuốt sống phóng viên - Ảnh 2.

Ông Challendes trình bày lối chơi của đội một cách vô cùng tự tin và cảm xúc.

Phóng viên không có ý xúc phạm ông Challendes. Cá nhân vị chiến lược gia này cũng không bực tức gì với những người ngồi dưới. Chỉ có điều cách ông trả lời câu hỏi quá cảm xúc đến mức khiến người nghe phải phát sợ. "Chúng tôi sẽ tạo ra một trận đấu điên rồ. Tiến lên! Tiến lên và không ngừng tiến lên!", ông Challendes tuyên bố. "Không phải một chiến thuật thông thường đâu, tất cả có trong đầu tôi hết rồi".

Ông Challendes với màn trả lời phỏng vấn của mình tỏ ra vô cùng tự tin trước trận đấu sắp tới. Trên thực tế dù tuyển Anh được đánh giá cao hơn Kosovo bội phần, ông Challendes có lý do để tin tưởng. Kể từ khi được bổ nhiệm vào ghế nóng, Challendes đã dẫn dắt các học trò bất bại trong 15 trận đấu gần nhất. Trước khi gặp tuyển Anh, Kosovo đã đánh bại CH Czech với tỉ số 2-1.

Trận đấu giữa tuyển Anh và Kosovo của HLV Challendes sẽ diễn ra vào lúc 1h45 (giờ Việt Nam), rạng sáng ngày 11/9.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *