Trong cơn nóng giận, tuyển thủ Italy tung cú “nã pháo” trúng mặt khiến cậu bé nhặt bóng ngã ngửa

Tin tức bóng đá Trong cơn nóng giận, tuyển thủ Italy tung cú “nã pháo” trúng mặt khiến cậu bé nhặt bóng ngã ngửa được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Trong cơn nóng giận vì không thể kiếm về ít nhất một quả phạt góc, Nicolo Barella vô tình tung cú sút căng trúng mặt khiến cậu bé nhặt bóng ngã ngửa ở cuộc so tài giữa Hy Lạp và Italy trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.


Tình huống diễn ra ở phút 19, cuộc đọ sức giữa Hy Lạp và Italy trong khuôn khổ bảng J, vòng loại Euro 2020. Sau nỗ lực bứt tốc xuống đáy biên để căng ngang nhưng bị hậu vệ Hy Lạp chặn lại và cũng chẳng thể thu về quả phạt góc, Nicolo Barella không giữ được sự bình tĩnh.

Trong cơn nóng giận, tiền vệ 22 tuổi vung chân sút mạnh trái bóng cho bõ tức. Nhưng cú đá lại vô tình đập thẳng vào mặt một cậu bé nhặt bóng đứng ngay phía sau hàng rào quảng cáo.

Trong cơn nóng giận, tuyển thủ Italy "nã pháo" trúng mặt cậu bé nhặt bóng

Phải nhận cú "nã pháo" ở cự ly gần, cậu bé nhặt bóng mặt mũi tối sầm, loạng choạng ngã ngửa ra sau. Chứng kiến vụ "tai nạn" do chính mình gây ra, Barella lập tức nhảy phắt qua hàng rào, nhanh chóng đỡ cậu bé dậy và ngỏ lời xin lỗi.

Chỉ 4 phút sau tình huống trên, đích thân Barella là người mở tỷ số trận đấu sau cú đặt lòng dễ dàng từ đường trả ngược của đàn anh Bellotti. Tuyển Italy sau đó còn có thêm 2 pha lập công khác của Lorenzo Insigne (30′) và Leonardo Bonucci (33′) để hoàn tất chiến thắng chung cuộc 3-0.

Nhiều cổ động viên tỏ ý không hài lòng với hành động cả giận mất khôn của tuyển thủ Italy. "Chẳng có gì vui vẻ khi bạn phải nhận một cú sút căng ở cự ly gần vào thẳng mặt như thế. Đây sẽ là bài học cho Barella cũng như nhiều cầu thủ khác về việc kiểm soát hành động và cảm xúc của bản thân", tài khoản Walkman_thames đánh giá.

Trong cơn nóng giận, tuyển thủ Italy tung cú nã pháo trúng mặt khiến cậu bé nhặt bóng ngã ngửa - Ảnh 2.

Barella nhanh chóng sửa sai bằng hành động đỡ cậu bé dậy và ngỏ lời xin lỗi.

Trong khi một số khác lại tỏ ra cảm thông với tài năng trẻ đến từ đất nước hình chiếc ủng. Họ cho rằng dù sao Barella cũng nhanh chóng biết chuộc lỗi bằng hành động ngay sau đó và dự đoán cậu bé nhặt bóng trên sẽ được tuyển thủ Italy tặng lại ít nhất chiếc áo đấu sau trận.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *