Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động

Tin tức bóng đá Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Những phút cuối của trận đấu gặp U19 Jordan, trung vệ đội trưởng Đặng Văn Tới dính chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, không đợi cáng chạy vào sân, anh nén đau tự mình di chuyển ra ngoài đường piste để trận đấu nhanh chóng được tiếp tục, nuôi hi vọng gỡ bàn cho U19 Việt Nam.


U19 Việt Nam thua ngược đầy đáng tiếc trước U19 Jordan

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 2.

Lúc 16h chiều 19/10, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có trận đấu ra quân giải U19 châu Á gặp U19 Jordan. Đây được xem là đối thủ dễ thở nhất của U19 Việt Nam khi họ được đánh giá yếu hơn các đội cùng bảng là U19 Australia và U19 Hàn Quốc. Đặng Văn Tới (số 4) được giao trọng trách mang băng đội trưởng của U19 Việt Nam tại giải đấu này.

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 3.

Những phút cuối trận, trong tình thế U19 Việt Nam đang bị dẫn trước 2-1, Đặng Văn Tới dính chấn thương đầu gối khá nặng. Không đợi cáng và đội ngũ y tế chạy vào sân, Văn Tới tự mình di chuyển ra khỏi mặt cỏ để trận đấu được tiếp tục, nuôi hi vọng gỡ hòa cho đội tuyển U19 Việt Nam ở những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2.

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến tất cả đồng đội thán phục - Ảnh 4.

Ngay sau khi tự rời đường pitch, Văn Tới nhận được sự chăm sóc và sợ cứu của bác sĩ đội tuyển U19 Việt Nam.

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 5.

Tuy nhiên ngay khi trận đấu kết thúc, đội trưởng U19 Việt Nam được chỉ định nhập viện cấp cứu. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Như tôi thấy cách đây vài phút, chấn thương của Tới rất nặng. Hiện tại cậu ấy đã đưa tới bệnh viện. Ngày mai chúng tôi mới biết được kết quả".

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 6.

Trở lại diễn biến của trận đấu, các cầu thủ U19 Việt Nam là những người nhập cuộc tốt hơn. Phút thứ 22, chớp lấy pha bóng bổng của Đặng Văn Tới, Nhâm Mạnh Dũng đánh đầu ghi bàn mở tỉ số cho các cầu thủ áo đỏ.

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 7.

Ở thế dẫn trước, cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu tự tin và quyết tâm. Tuy nhiên hết hiệp 1, HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải tung Lê Văn Nam vào sân thay Mạnh Dũng do tiền đạo thuộc biên chế CLB Viettel gặp chấn thương.

Trước khi nhập viện, đội trưởng U19 Việt Nam có hành động khiến ai xem cũng phải cảm động - Ảnh 8.

Tuy vậy chỉ 6 phút sau, U19 Jordan sớm có bàn thắng gỡ hòa để giải tỏa tâm lý. Từ đây, U19 Việt Nam thi đấu lộ rõ sự thiếu ổn định. Đến phút 88, Alzubi bên phía U19 Jordan tung cú sút trong vòng 16m50 nâng tỷ số lên 2-1. Đó cũng là kết quả của trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam tại vòng bảng U19 châu Á.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *