Tuấn Anh chấn thương, HLV Park Hang-seo lo lắng trước giờ lên đường sang Indonesia

Tin tức bóng đá Tuấn Anh chấn thương, HLV Park Hang-seo lo lắng trước giờ lên đường sang Indonesia được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gặp phải một chấn thương đáng tiếc và phải rời sân ngay trong hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tối 10/10.


Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tuấn Anh bị chấn thương cơ đùi sau, theo chẩn đoán ban đầu thì đó không phải chấn thương lớn, nhưng cần chờ đến ngày mai để xem tình hình như thế nào".

Đây quả thực là một mất mát lớn đối với đội tuyển Việt Nam ngay trước giờ lên đường sang Indonesia. Theo kế hoạch, HLV Park và các học trò sẽ phải di chuyển ngay trong đêm và sẽ có mặt tại Bali vào sáng mai (11/10). Điều này đồng nghĩa với việc nếu Tuấn Anh theo chân các đồng đội, anh sẽ không có thời gian kiểm tra cho đến khi sang đến Indonesia.

Tuấn Anh đã có một màn trình diễn ổn trước Malaysia. Anh quán xuyến tốt khu vực giữa sân, có những tình huống thoát pressing vô cùng hiệu quả. Trước đó, tuyển Việt Nam đã mất Xuân Trường vì chấn thương dài hạn, nếu mất thêm Tuấn Anh ở trận đấu sắp tới, sức mạnh ở khu vực sân sẽ giảm đi đáng kể. Nên nhớ rằng tiền vệ mang áo số 14 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park kể từ khi anh trở lại khoác áo ĐT Việt Nam.

Tuấn Anh chấn thương, HLV Park Hang-seo lo lắng trước giờ lên đường sang Indonesia - Ảnh 1.

Tuấn Anh chấn thương là mất mát lớn của tuyển Việt Nam.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *