Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc

Tin tức bóng đá Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sáng 11/12, Văn Hậu đã có những phút giây xúc động khi phải chia tay các đồng đội và Ban huấn luyện U22 Việt Nam. Anh chàng phải ở lại Philippines một mình để chờ chuyến bay sang Hà Lan. Nhưng xúc động đến mấy thì Hậu vẫn bị những người anh em tốt cà khịa.


Đoàn Văn Hậu đã có một buổi tối 10/12 rực sáng khi lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia để đem về tấm huy chương vàng SEA Games lần đầu tiên cho bóng đá Việt Nam.

Đối với "hội anh em cây khế", Hậu vẫn là "vật tế thần" cho những trò đùa khiến dân tình phải cười bể bụng. Chẳng hạn như chiều nay (11/12), trong giờ phút chia tay đầy cảm xúc của Văn Hậu với toàn đội ở cửa khách sạn thì anh chàng vẫn bị hai anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng troll.

Tiến Dũng troll Văn Hậu vì phải ở lại Philippines một mình

Nhìn thấy Văn Hậu đứng một mình chào tạm biệt toàn đội trước giờ ra sân bay, Bùi Tiến Dũng đã ngay lập tức tranh thủ "troll" không thương tiếc người em của mình. Anh chàng quay cận mặt Hậu với câu nói đầy mùi cà khịa: "Anh rất buồn, một mình anh phải ở lại".

Câu nói như để mỉa mai Văn Hậu rằng: "Chú cứ ở lại đây một mình đi nhé, bọn anh về nước ăn mừng đây". Đoạn story mang tính cà khịa cực cao này khiến ai xem cũng phải cười vì độ lầy lội của hội bạn thân này. Anh chàng Đoàn Văn Hậu đứng ở dưới dẫu nhìn thấy nhưng cũng chỉ biết nở nụ cười bất lực mà không thể làm gì để trả đũa Tiến Dũng.

Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dụng (em trai Tiến Dũng) cũng tranh thủ troll Hậu trước giờ toàn đội lên đường.

Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc - Ảnh 3.

Còn Chinh "đen" thì đã nhanh nhảu vào facebook cá nhân của Văn Hậu để "mách" với các fan rằng Hậu đã khóc vì không được về quê ăn Tết như anh em.

Mà cũng đúng là tội nghiệp Hậu thật bởi phải còn rất lâu nữa anh chàng mới có dịp trở về Việt Nam gặp gỡ gia đình và bạn bè. Bởi lẽ, ngay sau SEA Games 30, hậu vệ gốc Thái Bình sẽ ngay lập tức bay thẳng sang Hà Lan để tập trung cùng SC Heerenveen chuẩn bị cho các trận đấu tại giải VĐQG Hà Lan. Một điều chắc chắn là anh chàng cũng sẽ đón một cái Tết âm lịch xa nhà bởi thời điểm đó CLB của Hà Lan vẫn đang trong thời gian thi đấu và không được nghỉ.

Còn với đội tuyển U22 Việt Nam, trong tối 11/12, các cầu thủ sẽ cùng với ĐT nữ Việt Nam dự bữa cơm mừng công cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Sau đó, tất cả sẽ có khoảng 2 ngày được xả trại trước khi tập trung trở lại vào ngày 13/12 để sang Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2020 tại Thái Lan.

Những hình ảnh Văn Hậu chia tay đồng đội tại khách sạn trước khi trở lại châu Âu thi đấu. Ảnh: Mạnh Đăng:

Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc - Ảnh 4.
Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc - Ảnh 5.
Văn Hậu đã buồn vì không được về thăm nhà rồi mà anh em Dũng-Dụng vẫn troll người anh em không thương tiếc - Ảnh 6.

Văn Hậu ở lại một mình, chia tay đồng đội trước giờ U22 Việt Nam về nước. T/h: Mạnh Đăng

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *