Văn Toàn đã đi khám lại, chắc chắn không kịp dự bán kết AFF Cup 2018

Tin tức bóng đá Văn Toàn đã đi khám lại, chắc chắn không kịp dự bán kết AFF Cup 2018 được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, người trực tiếp điều trị cho Văn Toàn, nhiều khả năng tiền đạo này sẽ chỉ kịp quay trở lại trước trận chung kết trong trường hợp Việt Nam vượt qua Philippines ở vòng bán kết AFF Cup 2018.


Cụ thể, theo chia sẻ mới nhất với Sport5.vn của bác sĩ điều trị trực tiếp cho Văn Toàn, ông Nguyễn Trọng Hiền, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã được chụp chiếu và khám lại. Kết quả cho thấy chấn thương của Văn Toàn tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, chắc chắn cầu thủ gốc Hải Dương sẽ không thể tham dự trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines vào ngày 06/12 tới.

Theo ghi nhận của Sport5.vn, sáng nay (04/12), tiền đạo Văn Toàn chỉ ở tại khách sạn nơi đóng quân của đội chứ không đi điều trị vật lý trị liệu như những ngày trước đó. Theo bác sĩ Hiền, hôm qua Văn Toàn mới được tiêm thuốc nên phải nghỉ ngơi 2 ngày, anh chỉ được phép tập luyện phần trên để duy trì thể trạng.

Văn Toàn đã đi khám lại, chắc chắn không kịp dự bán kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Văn Toàn xuất hiện tại nơi đóng quân của đội sáng nay (04/12). Anh không đi điều trị vật lý trị liệu như những ngày trước vì vừa mới được tiêm thuốc.

Như đã đưa tin trước đó, tiền đạo Văn Toàn đã dính phải một chấn thương khá nặng trong buổi tập trước trận đấu với Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018. Anh được chuẩn đoán bị tổn thương ở gân khoeo và dây chằng sụn chêm, cần từ 1-2 tuần để hồi phục.

Dẫu sao việc Văn Toàn có thể trở lại trước khi AFF Cup 2018 khép lại cũng là một tin rất vui với HLV Park Hang-seo. Cầu thủ của HAGL là một quân bài chiến lược trong lối chơi phòng ngự phản công mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang xây dựng.

Ở một diễn biến khác, đội tuyển Việt Nam đã trở về hà nội vào ngày hôm qua. Cả đội có một buổi sáng nghỉ ngơi trọn vẹn trước khi trở lại tập luyện vào chiều nay tại sân Mỹ Đình.

Văn Toàn đã đi khám lại, chắc chắn không kịp dự bán kết AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Văn Toàn bị chấn thương ngay trước trận đấu với Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *