VFF xếp ghế ngồi cho người hâm mộ, tăng cường an ninh tối đa phục vụ công tác bán vé

Tin tức bóng đá VFF xếp ghế ngồi cho người hâm mộ, tăng cường an ninh tối đa phục vụ công tác bán vé được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Mặc dù khâu bán vé online của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập, tuy nhiên, những thay đổi nhỏ nhưng rất văn minh trong cách làm việc của VFF đã giúp người hâm mộ thoải mái và hài lòng hơn trong việc mua vé.


Bắt đầu từ sáng ngày hôm qua (08/11), Liên đoàn bóng đáViệt Nam đã bắt đầu tổ chức trả vé cho những người hâm mộ đặt mua online. Theo chia sẻ của một cán bộ VFF sáng 9/11, đã có khoảng 400 người đến nhận vé trong ngày đầu tiên, hơn 1000 vé đã được trao tới tận tay chủ nhân của chúng. Thời gian trả vé cũng được chia theo nhóm vé theo mệnh giá (Ví dụ: Sáng ngày 9/11 là thời gian trả vé có mệnh giá 400.000 đồng). Tuy nhiên, VFF sẵn sàng linh động tạo điều kiện cho những trường hợp không thể lấy vé đúng lịch.

Để công tác trao nhận vé diễn ra suôn sẻ, VFF đã tăng cường nhân viên an ninh và người hướng dẫn từ cổng vào cho đến nơi làm thủ tục. Ngoài ra, những chiếc ghế cũng được sắp xếp ở khu vực hàng chờ. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng đem đến sự hài lòng cho những người đến nhận vé, họ không phải đứng xếp hàng như trước nữa.

Bán vé AFF CUP 2018 trận Việt Nam - Malaysia trên Sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Người hâm mộ được xếp ghế ngồi trong khi chờ lấy vé.

Theo chia sẻ của một người hâm mộ, các thủ tục được làm rất nhanh và thuận tiện. Chỉ cần mang đơn xác nhận của VFF cùng chứng minh thư nhân dân photo tới để ban tổ chức đối chiếu là có thể nhận vé ngay sau đó. Thời gian chờ chỉ mất khoảng từ 15-20 phút.

Bên cạnh những thay đổi tích cực, VFF vẫn cần cải thiện khá nhiều về công tác bán vé online cho người hâm mộ. Số lượng vé để lựa chọn khá ít, chỉ có 3400 vé. Bên cạnh đó, việc phải đến tận nơi nhận vé cũng khá lạ nếu so với việc mua vé tại các nước trong khu vực như Malaysia, Indonesia hay Thái Lan, những nơi thông thường chỉ cần mang mã vé đến sân vận động hoặc có dịch vụ gửi vé tận nơi.

Một số hình ảnh trao nhận vé trong sáng 09/11:

Bán vé AFF CUP 2018 trận Việt Nam - Malaysia trên Sân Mỹ Đình - Ảnh 2.
Bán vé AFF CUP 2018 trận Việt Nam - Malaysia trên Sân Mỹ Đình - Ảnh 3.
Bán vé AFF CUP 2018 trận Việt Nam - Malaysia trên Sân Mỹ Đình - Ảnh 4.
Bán vé AFF CUP 2018 trận Việt Nam - Malaysia trên Sân Mỹ Đình - Ảnh 5.

Tin bóng đá được cập nhật tài Dafabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *